Các khóa học làm vườn trực tuyến không thể bỏ qua

Cùng với sự phát triển của internet, ngày nay bạn hoàn toàn có thể tham gia các khóa học một cách dễ dàng và hiệu quả ngay tại chính ngôi nhà của mình mà không cần phải lo lắng về khoảng cách địa lý hay thời gian bận rộn. Dưới đây là hai khóa học làm vườn trực tuyến được nhiều người đánh giá tốt nhất mà bạn có thể tham gia.

Khóa học làm vườn do viện nghiên cứu quốc tế giảng dạy

Đối với những người yêu thích cây cối, thích làm việc ngoài trời và đặc biệt làm vườn thì một công việc lâu dài gắn bó với sự nghiệp làm vườn là một điều mà bạn có thể lựa chọn. Khóa học làm vườn do viện nghiên cứu quốc tế (International Career Institute) giảng dạy tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng quản lý, thiết kế, trồng vườn, các kiến thức khoa học và kỹ năng liên quan đến kỹ thuật làm vườn để bạn có thể áp dụng trong công việc thực tế sau khi kết thúc khóa học.

Khóa học thiết kế sân vườn do trung tâm đào tạo từ xa giảng dạy

Khóa học thiết kế sân vườn được trung tâm đào tạo từ xa (Distance Learning Centre) đưa vào giảng dạy với mục đích giúp các học viên có thể tìm hiểu và nắm rõ các nguyên tắc thiết kế trong làm vườn cùng các kiến thức về cây cối và kinh nghiệm được đúc rút áp dụng vào thực tế.

Khóa học này được thiết kế trực tuyến giúp bạn có thể vừa theo học song song với các công việc chính khác của bạn mà vẫn đảm bảo được nội dung và chất lượng của khóa học. Thông tin chi tiết về các khóa học, bạn có thể liên hệ International Career Institute và Distance Learning Centre để tìm hiểu kỹ hơn.