Các kênh TV làm vườn hữu ích dành cho bạn

Làm vườn ngày nay không chỉ đơn thuần là một công việc mà còn là một sở thích, một thú vui của nhiều người sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, làm vườn như thế nào để đẹp và hiệu quả thì không phải ai ai cũng biết. Bài viết này sẽ giới thiệu những kênh TV làm vườn hay để bạn có thể theo dõi và áp dụng.

Chuyện nhà nông

Chuyện nhà nông là kênh phát sóng trên VTV1, thường xuyên chia sẻ các kiến thức về chăn nuôi trồng trọt, các công nghệ nông nghiệp cần thiết đối với lĩnh vực nông nghiệp nói chung bao gồm kiến thức làm vườn sẽ làm một kênh thông tin tham khảo hữu hiệu dành cho bạn.

HGTV

HGTV là kênh truyền hình Mỹ có bản quyền thuộc Discovery, Inc. tập trung vào các chủ đề cải tiến và tu sửa nhà cửa, làm vườn, trang trí nhà cửa… thu hút sự quan tâm của nhiều người xem với rất nhiều bí kíp hữu ích. Tại Việt Nam, nếu bạn không thể xem kênh truyền hình này trên TV nhà bạn, bạn có thể truy cập và theo dõi qua kênh Youtube để cập nhật các kiến thức.

Garden Time TV

Garden Time TV cũng là một kênh truyền hình Mỹ nhưng thu hút được người xem trên khắp thế giới. Trong suốt hơn 12 năm, Garden Time là chương trình được bình chọn yêu thích số một tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương. Chương trình tập trung vào các hướng dẫn làm vườn, các sự kiện địa phương, các công cụ hỗ trợ làm vườn… vô cùng hữu ích dành cho tất cả những người quan tâm đến làm vườn. Cũng tương tự như HGTV, bạn có thể theo dõi qua kênh phát sóng Youtube.